Công ty TNHH TẬP ĐOÀN KIM HẢI

  Quý Khách Hàng Kính Mến!!!

  Lời đầu tiên Cty TNHH Tập Đoàn Kim Hải hay www. tapdoankimhai.com  xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Qúy Khách luôn thành công và thịnh vượng.

  Cty TNHH Tập Đoàn Kim Hải ( www. tapdoankimhai.com ) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0314097137 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 04/11/2016, Cty nhập khẩu và phân phối độc quyền ắc quy xe nâng thương hiệu Quipp  mang thương hiệu Hoa Kỳ với mã số đăng ký : US Reg. No.3.417.492 . Có nhà máy sản xuất đặt tại Lào diện tích  100 000m2 .Thuộc doanh nghiệp vốn đầu tư của Hoa kỳ, có văn phòng tại Hồng Kông, Hoa Kỳ , và ở Châu Âu, Nam Mỹ , Đông Nam Á, Australia.. đều có mạng lưới tiêu thụ.
   

   

  Nhà máy sản xuất của cty chúng tôi từ năm 1990 đến nay nổ lực nghiên cứu và sản xuất các loại ắc quy chì, tích lũy kinh nghiệm phong phú trong sản xuất Ắc quy từ chế tạo bột chì đến tạo thành phẩm, cung cấp và sản xuất phục vụ sau để có sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng. Nhà máy chúng tôi trước sau như một kiên trì sản xuất sản phẩm chất lượng cao để được đáp ứng yêu cầu của các quốc gia khác nhau, sản phẩm thông qua chứng nhận : UL, cUL, CSA, TUV và CE...

  Sản phẩm chủ yếu của CTy TNHH Tập Đoàn Kim Hải chúng tôi có các loại sau đây:

  - Ắc Quy Axit chì kéo.

  -  Ắc Quy Axit chì dạng van đóng kính.

  - Ắc Quy xe điện/ xe golf.

  Việc nhập khẩu trực tiếp từ Lào  giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển, từ đó giúp chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất. Vậy nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về ắc quy Xe Nâng thì www. tapdoankimhai.com sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

  Công ty hoạt động theo nguyên tắc phục vụ mọi khách hàng , ưu tiên thị trường phân phối và cung cấp trọn gói sản phẩm cho các đối tác, công trình. Sản phẩm được bảo hành tận nơi, linh kiện thay thế đầy đủ.

  Chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu của thị trường , nhằm giới thiệu ngày càng nhiều  sản phẩm, mẫu mã, giá thành phù hợp với  Việt Nam cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất .

  Với chiến lược phát triển  bền vững, Công ty đầu tư đội ngũ kỹ thuật vững mạnh,  nhân viên dịch vụ năng động, nhằm mục tiêu cơ bản “Ưu tiên quyền lợi cho khách hàng”.

  Thực hiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngay từ khi tiếp xúc ban đầu đến khâu giao hàng, bảo hành bảo dưỡng, tư vấn sản phẩm mới.

  Mời quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 028 225 333 88 – 012 227 789 88, hoặc ghé thăm website http://tapdoankimhai.com  để được tham khảo và tư vấn về ắc quy xe nâng giá tốt tại Hồ Chí Minh và Toàn Quốc.

   

  support online
  Kinh doanh
  012 227 789 88

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN KIM HẢI
Địa chỉ : 841/12B Tỉnh Lộ 10, KP1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.225 333 88  - E-mail : tapdoankimhai@gmail.com
Website : tapdoankimhai.com  Hotline : 012 227 789 88
Fax: 028.22533388
 

 

 

Thiết kế bởi Web Doanh Nghiệp